061-9519664

Stamped Concrete Flooring

STAMPED CONCRETE FLOORING (บริการคอนกรีตพิมพ์ลาย)

เรื่องบริการรับทำพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย ไว้ใจทีม Capital Stamped ของเราได้อย่างอุ่นใจ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญการในด้านการให้บริการ ตรวจสอบ และทดสอบความแข็งแรงของคอนกรีตพิมพ์ลาย ที่พร้อมบริการให้คำแนะนำ ปรับสภาพ และบริการพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายให้กับงานก่อสร้างทั้งบ้านที่อยู่อาศัย องค์กรธุรกิจ งานภาครัฐวิสาหกิจและเอกชน ด้วยวิศวกรเฉพาะทาง ทำให้งานคอนกรีตพิมพ์ลายของเรา สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการหรือดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าให้เป็นไปตามที่ลูกค้าคาดหวัง หลักการทำงานของเราจะเน้นไปที่คุณภาพและความเป็นไปได้เป็นหลัก

เคล็ดลับสำคัญในการทำพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายให้มีความแข็งแรงนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น หากเราต้องการใช้บริการพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายสำหรับลานจอดรถ ต้องคำนึงถึงความแข็งแรง จากการอัดแน่นของคอนกรีตเป็นลักษณ์ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการคำนวณถึงความจำเป็น เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานต่อลูกค้าเป็นสำคัญ กำลังอัดคอนกรีตนั้นควรมีแรงอัดพื้นฐานอยู่ที่ 240 กิโลกรัม / ตารางเซนติเมตร หากมีการใช้งานที่หนักสำหรับรถบรรทุก หรือ ปริมาณรถที่มากขึ้นกว่าปกติ ทีมงานของเราจะเลือกกำลังอัดคอนกรีตที่เหมาะสม ตั้งแต่ 240 – 400 กิโลกรัม / ตารางเซนติเมตร

บริษัท Capital Stamped ยินดีที่จะให้บริการด้วยความตั้งใจอย่างมืออาชีพ เพียบพร้อมไปด้วยเทคนิค ความชำนาญ ที่เหมาะสําหรับ งานโครงการ, บ้านพักอาศัย, ลานจอดรถ, โรงแรม, ทางเท้า, สวนสาธารณะ, และสถานที่อื่นๆ ให้ดูสะดุดตา เพื่อบ่งบอกและถ่ายทอดรสนิยม อัตลักษณ์เฉพาะ และสไตล์ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

Scroll to Top